CN Doji


Tập đoàn DOJI , DN Vàng Bạc Tiến Ngọc khai chương CN tại Bắc Ninh

02:06:00 05/06/2018

Từ Sơn là thị xã cửa ngõ phía Nam của tỉnh Bắc Ninh, đồng thời là cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây cũng chính là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp nổi tiếng. Vì vậy, trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc của Tập đoàn DOJI, thành lập chi nhánh tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh được coi là một trong những mục tiêu trọng điểm của năm 2012.

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, bền lâu giữa Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Tiến Ngọc và Tập đoàn DOJI, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Tiến Ngọc trong công tác thành lập chi nhánh tại Nam Định, do đó, Chi nhánh của Tập đoàn DOJI đã được thành lập tại địa chỉ số 29 Trần Phú, Thị xã Từ Sơn. Đây là địa điểm kinh doanh khang trang, rộng rãi, có tên tuổi và uy tín lâu bền tại địa bàn trong nhiều năm qua.


Ông Đỗ Vượng Chủ tịch phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh phát biểu tại Lễ khai trương

Chi nhánh Bắc Ninh của Tập đoàn DOJI ra đời sẽ đáp ứng toàn diện nhu cầu sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp cũng như vàng miếng với hàm lượng và trọng lượng chuẩn tuyệt đối của người dân. Các thương hiệu uy tín và đã thành danh trên thị trường của Tập đoàn DOJI gồm: Trang sức Vàng 999.9 & 99.9 Lộc Phát Tài, Trang sức Kim cương Diamond House, Trang sức Đá màu Dojiwell, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức bạc Silver d’amour với mẫu mã phong phú cùng nhiều mức giá đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thời trang trang sức trên địa bàn Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận

 

Phó TGĐ Dương Anh Tuấn – đại diện Tập đoàn phát biểu 

Ông Nguyễn Tiến Ngọc - Giám đốc Chi nhánh phát biểu

Cơ sở vật chất quy mô, phong cách phục vụ, tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn, Chi nhánh Tập đoàn DOJI tại Bắc Ninh chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu về vàng bạc đá quý và trang sức.


Lãnh đạo địa phương, Tập đoàn và Chi nhánh cắt băng khai trương

Nhân dịp Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI khai trương Chi nhánh Bắc Ninh, từ 22/10 đến hết ngày 10/11/2012, tại Số 29 Trần Phú, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh , khách hàng mua sản phẩm Trang sức sẽ nhận ngay quà tặng trị giá tới 2.150.000 đồng gồm: Bộ nồi hợp kim, Nồi cơm điện Sharp, lò vi sóng Sharp, Bộ tách trà Bát Tràng; đồng thời giảm giá 15% tiền công chế tác sản phẩm Trang sức vàng 999.9 và 99.9.

Hình ảnh chương trình:


Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Quý khách có thể gọi theo số (84-222)3832597 để được tư vấn miễn phí

Gọi ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của Vàng Tiến Ngọc tư vấn một cách tốt nhất

Chat Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhận ngay thông tin về những ưu đãi hấp dẫn và xu hướng trang sức mới nhất từ Vàng Tiến Ngọc.

Đăng ký ngay

 

Đang xử lý...