Truyền thuyết về " Tỳ Hưu " có thể bạn chưa biết


Truyền thuyết về " Tỳ Hưu " có thể bạn chưa biết

09:05:00 21/05/2016

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, linh vật này được thần linh báo mộng và sau đó được tạc từ đá tự nhiên. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí của trời đất, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều.
Hình tượng con tỳ hưu là một trong những biểu tượng của sự may mắn và sung túc. Tỳ hưu còn được gọi với cái tên là Thiên Lộc, không có hậu môn nên chỉ thu hút của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản.Do đó, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, tránh tà khí, phát tài phát lộc. Sau khi được “khai quang”, Tỳ Hưu được đặt ở những hướng tốt trong nhà để hóa giải Ngũ hoàng đại sát, bảo vệ sự bình an cho các thành viên trong gia đình.
Đặc biệt, truyền thuyết trải qua hàng ngàn đời nay thì tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy về việc chiêu tài lộc, nó được người mệnh danh là “thần giữ của” của chủ nhân. Đường công danh sẽ sáng lạng, đối với người kinh doanh thì thuận buồm xuôi gió.
Ngũ hoàng đại sát là một tinh khí trong phong thủy, nó mang ý nghĩa vô cùng đáng sợ đó là mang đến cho gia đình vận hạn về sức khỏe và tài vận. Tỳ hưu chính là khắc tinh của nó, có thể hóa giải tinh khí này.
Tỳ hưu tập hợp tất cả những nét đẹp của những thần thú trên dương gian, đầu tự kỳ lân, thân to như gấu, miệng rộng, mông to, tướng dữ dằn.

– Mặt dây Tỳ Hưu chiêu tài, hút lộc, mang lại may mắn về tiền bạc những điều tốt lành, bảo vệ sức khỏe của người đeo.
– Ngoài ra mặt Tỳ Hưu cũng có công dụng trừ tà, hóa giải sát khí, tránh những trường năng lượng xấu cũng như những điều xui xẻo cho con người.
Bên cạnh ý nghĩa biểu tượng con tỳ hưu mang lại thì những phụ kiện đi kèm như dây đá được lựa chọn màu sắc theo phong thủy hợp cung mệnh để gia tăng sức mạnh cho chủ nhân, là lá bùa giúp người đeo gặp nhiều may mắn

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Quý khách có thể gọi theo số (84-222)3832597 để được tư vấn miễn phí

Gọi ngay

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của Vàng Tiến Ngọc tư vấn một cách tốt nhất

Chat Facebook

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhận ngay thông tin về những ưu đãi hấp dẫn và xu hướng trang sức mới nhất từ Vàng Tiến Ngọc.

Đăng ký ngay

 

Đang xử lý...